Menu

Tin tức

Chính phủ tiếp tục yêu cầu kiểm soát chặt chẽ tín dụng vào bất động sản

11-09-2018

Chính phủ cũng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tiếp tục điều hành chính sách tiền tệ thận trọng, linh hoạt, hỗ trợ thanh khoản hợp lý cho các tổ chức tín dụng.

Đà Nẵng bàn chuyện dời sân bay hay giữ lại?

10-09-2018

Với sự phát triển nóng về du lịch và dân cư trong thời gian qua, sân bay Đà Nẵng được nhiều chuyên gia dự báo sẽ không đáp ứng được nhu cầu trong tương lai gần. Câu chuyện di dời sân bay Đà Nẵng được bàn tính với nhiều kịch bản, hoặc di dời về Chu Lai, hoặc giữ nguyên xây dựng đô thị sân bay.

Dời sân bay Đà Nẵng hay làm hầm chui xuyên dưới đường băng?

10-09-2018

Nhiều đề xuất liên quan quy hoạch sân bay Đà Nẵng trong tương lai được đề cập trong hội thảo sáng 8-9 tổ chức tại Đà Nẵng.

Ngày 15/9, khách hàng Eco Lake đã có thể nhận bàn giao sổ đỏ

07-09-2018

Eco Lake Huế do Đất Xanh Bắc Miền Trung đầu tư phát triển là dự án gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi không chỉ giữ đúng cam kết tiến độ, chất lượng công trình hạ tầng, mà còn được đảm bảo hoàn thành thủ tục pháp lý đầy đủ, và nhanh kỷ lục chỉ chưa đầy 1 tháng sau ngày mở bán.

Bất động sản logistics Việt Nam nóng lên nhờ thương mại điện tử

07-09-2018

Ngành hậu cần đang dẫn đầu các loại hình đầu tư bất động sản thương mại hấp dẫn nhất châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại và sang trọng

07-09-2018

Kiến trúc nhà ở hiện đại luôn phát triển không ngừng và không có điểm dừng nhưng luôn thiên về tỉ lệ, hình khối và tính đăng đối trong bố cục